Kinh nghiệm tham quan Safari World Bangkok Thái Lan

Kinh nghiệm tham quan Safari World Bangkok Thái Lan

Kinh nghiệm tham quan Safari World Bangkok Thái Lan

Safari World Bangkok là một điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua khi tới Bangkok Thái Lan. Nếu bạn đi cùng gia đình và có em nhỏ thì chắc chắn bạn sẽ phải ghé qua đây để các bé có thể tham gia các trò chơi hấp dẫn, tìm hiểu các loài động vật trên khắp thế giới. Và để có một chuyến đi Safari tuyệt vời và thành công bạn có thể tham khảo qua kinh nghiệm đi Safari World Bangkok của kite travel

Chuẩn bị

Vé vào cổng: có nhiều cách mua nhưng Mua trên http://www.hotels2thailand.com/bangkok-day-trips/Bangkok-Safari-Park.asp khoảng 497B/pax (có buffet) còn mua tại cổng thì 1100B/pax. Mua trên Hotels2Thailand thì in voucher ra mang theo đến quầy vé ngay Safari đổi vé. Nếu không bạn có thể mua vé safari world bangkok của kite travel

Nước suối: vì nhất định cần, ít nhất mỗi người 1chai. Trời nóng lắm, mua trong safari là 25B/chai còn 7-11chỉ có 10B.

Dù / nón: nắng muốn chết.

Đón Taxi đi Safari World Bangkok

Kinh nghiệm tham quan Safari World Bangkok Thái Lan
Kinh nghiệm tham quan Safari World Bangkok Thái Lan

Lúc đi:

Em đón taxi meter từ BTS Nana đi Safari World Bangkok, đi highway 40B + 180B = 220B. Thật ra ban đầu định bụng là 350B/lượt cơ, lúc trả tiền em còn không tin vào mắt mình nữa. Đường đi khá xa, đường thông thoáng không kẹt xe (em xuất phát lúc 10g), khoảng 30p tới nơi.

Em có tip cho chú taxi nữa vì thấy chú hiền lành, còn giúp em kiếm toilet giữa đường nữa.
Thật ra lúc đầu đón xe đầu tiên chịu đi meter nhưng khi nó thấy em cầm cái voucher củaHotels2Thailand thì nó ko chịu đi nữa. Nó nói thẳng “you buy tickets I go, you don’t buy tickets I don’t go”. Chắc là taxi sẽ được chia hoa hồng. Cho nên mấy chị đi gặp taxi hiền lành, thật thà thì tip cho họ 1 chút ah.

Kinh nghiệm đón taxi của em là chọn mặt tài xế lớn tuổi hiền hiền, ốm ốm, nhìn giống người Thái Lanchứ không chọn mấy ông mập mập giống Ấn Độ.

Kinh nghiệm tham quan công viên safari world bangkok 2018

Lúc về:

Em đón taxi ngay tại cổng luôn, cũng 40B highway + 230B (kẹt xe hơn) = 270B. Nhưng tìm taxi lại là 1 câu chuyện khôi hài. Bác tài đầu tiên ko chịu bật meter, em đi hỏi tiếp xe thứ 2 chịu bật meter nhưng lại nói em phải chịu tiền highway 150B. Hồi sáng em đi qua trạm thu phí highway rõ ràng đề bảng xe 4 chỗ 40B, nên em nói không đi, lại tiếp tục hỏi xe khác.

Kẹt nổi nguyên hàng dài taxi đậu nối tiếp nhau, mấy bác tài này quen nhau hết nên mỗi lần em trả giá là cả đám người tụm lại nói tiếng Thái, đại loại như là “nó đi meter đó, mày chịu chở không?”, cũng hơi bực bực. Một hồi cả đám bác tài cùng trả giá, cùng kì kèo với em luôn. Nào là “kẹt xe đông lắm, lúc sáng đi highway 40B nhưng giờ về phải đi highway 150B mới về được”. Em nhất định từ chối vì “lúc sáng tao đi có 40B ah”. Kì kèo 1 hồi họ chịu “Ok, mày chịu tiền highway 50B nhé”. mà rốt cục lại lên xe taxi đầu tiên ngồi. (điểm này em thấy dân thái đùm bọc nhau ghê, có trước có sau, nhường nhau mà kiếm sống).

Lúc qua trạm thu phí, vẫn là tấm bảng xe 4 bánh 40B, em cố tình đưa tờ giấy bạc 50B xem người ta có thối lại không? Ông tài xế nhận tiền thối 10B lưỡng lự nhìn em, rốt cục cũng đưa tiền thối cho em!!! Về tới BTS Nana, thấy tiền taxi cũng ít nên em đưa lại cái tiền 10B đó + tip cho bác tài nữa. Thấy họ cũng thật thà…

Thật ra, lúc về em nghĩ không phải mấy ông taxi ăn tiền highway đâu, mà họ muốn đi toàn bộ bằng highway, nghĩa là phải qua 2,3 trạm thu phí nên họ mới nói highway là 150B (chắc có kê lên chút xíu). Vì em chỉ đồng ý 50B highway nên sau khi qua 1 trạm thu phí, em thấy taxi quẹo ra khỏi highway. Lúc đi đường thường, em thấy trên đầu là cái highway. Chính lúc này mới là lúc kẹt xe neh, cà giựt cà giựt

Kinh nghiệm tham quan Safari World Bangkok Thái Lan
Kinh nghiệm tham quan Safari World Bangkok Thái Lan

Đổi vé vào cổng

Bác tài lúc đi chở em vô tới quầy vé luôn (nhớ không lầm thì là quấy số 3). Tới đó họ có danh sách các khách mua vé từ H2T rồi, đưa voucher vô là làm rẹt rẹt liền. 1 pax gồm: Sticker lên áo vô Marine Park + vé đi Safari Park + vé Buffet trưa.

Từ cái ticket booth quẹo bên TRÁI là cổng Entrance vào Marine Park. Quẹo PHẢI là nơi ngồi chờ đón xe Coach Bus tham quan Safari Park.

Lúc mua được phát Bản đồ với Show schedule, mượn người ta kẹp bấm dính 2 tờ giấy lại nhé. Xong rồi bắt đầu ngâm cứu cái Show Schedule.

SAFARI COACH BUS

Mua vé tại quầy vé, 30B/người. Xe chạy theo schedule, 1 vòng 30p.

Safari Coach Time Table: 9.15; 9.30; 9.45 (Feeding Show); 10.00; 10.30; 12.15; 12.30; 12.45; 13.15; 13.45; 14.30; 15.00; 15.30; 16.00; 16.30.

Additional on Saturdays and Sundays 17.00.

Kite travel còn có rất nhiều dịch vụ du lịch thái lan cho bạn lựa chọn hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực chia sẻ nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *