Kite travel được thành lập vào tháng 07 năm 2015, với các thành viên chủ chốt là những người Đam mê Du lịch và khám phá. Những chuyến đi đã khiến chúng tôi gắn bó hơn với Du lịch, và mong muốn tạo ra những giá trị trải nghiệm đích thức dành cho mọi người cùng sở thích. Đây chính là lý do ra đời của Kite Travel. Kite travel không chỉ mang lại các thông tin, kinh nghiệm về Du lịch. Xa hơn nữa Kite travel mong muốn cung cấp mọi dịch vụ Du lịch chất lượng, giá hợp lý, dành cho mọi đối tượng đi Phượt, Du lịch bụi tự túc trong nước và nước ngoài. Kite travel không đặt nặng vấn đề lợi nhuận, mà coi lợi nhuận là một điểm tựa, một tiền đề để có thể hỗ trợ được nhiều “Người Đam Mê Du lịch” nhất.

Tầm nhìn

Kitetravel cam kết phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp du lịch lữ hành top 5 Việt Nam.

Sứ Mệnh

Mang đến những trải nghiệm mới mẻ tuyệt vời dành cho du khách, bằng sự lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của du khách.

Giá trị cốt lõi

Cam kết khách hàng là trên hết, dựa :

  • Thấu hiểu nhu cầu khách hàng : Phải lắng nghe xem khách hàng cần dịch vụ gì, chất lượng như thế nào, giá cả ở mức bao nhiêu. Từ đó đưa ra những Tour và dịch vụ phù hợp nhất, thỏa mãn mọi Nhu cầu của khách.
  • Tôn trọng giá trị đạo đức : chúng tôi làm việc dựa trên các giá trị đạo đức, coi trọng tính trung thực
  • Tôn trọng khách hàng, đối tác và đồng nghiệp
  • Cam kết thực hiện theo bộ quy tắc ứng xử, quy định và chính sách của công ty.

Lý Do bạn nên đặt dịch vụ Kitetravel

Chúng tôi là Chuyên Gia : Với kinh nghiệm Trải nghiệm nhiều nơi trên thế giới. Team Support sẽ tư vấn Đúng, Phù hợp, Chính xác những gì bạn đang cần.

Chuyến đi Giàu Trải Nghiệm : Kitetravel hiểu rằng Trải Nghiệm đẹp của Du khách quyết định 1 chuyến đi thành công. Kitetravel tôn trọng trải nghiệm cá nhân của Du khách. Trải nghiệm phải Độc đáo, đậm đà bản sắc địa phương.

Support 24/7 : Kitetravel luôn đồng hành trong suốt hành trình trải nghiệm của Du khách.

Dịch vụ của Kite travel

Kite travel team luôn luôn có những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch Bụi & Du lịch tự túc. Kite travel team có thể tư vấn FREE với tinh thần “CHIA SẺ HẾT MÌNH” cho các bạn. Đảm bảo những chuyến đi luôn có những Trải Nghiệm phù hợp và tối ưu nhất theo yêu cầu của các bạn.

Dịch vụ du lịch của Kite travel luôn có sự chọn lọc, đảm bảo GIÁ hợp lý, hỗ trợ chăm sóc và xử lý sự cố 24/24. Các chính sách tour và dịch vụ luôn được ghi rõ ràng chi tiết trong phần thông tin sản phẩm.

Sản Phẩm Cốt lõi của Kite travel

  • Tour trọn gói
  • Tour bán tự túc
  • Du lịch Free & Easy : daily tour, vé thăm quan, combo du lịch
  • Thuê xe du lịch

Kite travel team

Andy Nguyen

Andy Nguyen – CEO – Founder

Được biết đến như một người đam mê du lịch. Andy có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Du lịch với nhiều công việc như Tour Guide, Operator, Sale and marketing. Anh cũng được biết đến rộng rãi với cương vị là một Blogger Du lịch khá nổi tiếng là Toidi.net. Hiện anh đang làm giám đốc điều hành của Kite travel.

camly

Cẩm Ly – Co-Founder

Chức vụ hiện tại tại Kite travel : kế toán trưởng

Với 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Ngân hàng và du lịch

Tien Toan

Tiến Toàn – Sale Manager

Chức vụ hiện tại tại Kite travel : trưởng phòng kinh doanh

Anh Toàn hoạt động trong lĩnh vực du lịch từ những năm 2002. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực khách sạn và nhà hàng. Từ 2012 anh chuyển qua làm hướng dẫn viên du lịch. Hiện anh đang phụ trách mảng Kinh doanh tại Kite travel.