Chính sách – Điều khoản & điều kiện

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Trang web www.kitetravel.vn, tiên miền (www.kitetravel.vn), các tên miền phụ, các tính năng, các nội dung và các dịch vụ ứng dụng (bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ dịch vụ ứng dụng di động nào) thuộc quyền sở hữu và điều hành của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều (sau đây gọi tắt là Kite travel) và được bảo vệ theo luật bản quyền. Trang web này là trang web chính thức về các dịch vụ du lịch được cung cấp bởi Kite travel. Bạn chỉ được sử dụng trang web này với mục đích xem thông tin và đặt mua các dịch vụ du lịch cho bạn hoặc người bạn mua cho chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác.

Việc lấy nội dung để tham khảo, làm tài liệu cho nghiên cứu phải ghi rõ ràng nguồn lấy từ nội dung trang web Kite travel. Không được sử dụng các lôgô (logo), các nhãn hiệu Kite travel dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của Kite travel bằng văn bản.

Thông tin sở hữu chính thức:

 • Tên Công ty bằng tiếng Việt: Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều
 • Tên Công ty bằng tiếng anh: Kite trading and services company limmited.
 • Tên Công ty viết tắt: Kite travel.
 • Địa chỉ: Số 30, Ngõ 39, Tổ 7 Đa sỹ, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
 • Mã số doanh nghiệp: 0106914797.
 • Website www.Kitetravel.vn cũng đã được Bộ Công Thương xác nhận đã thông báo đối với website Thương mại điện tử bán hàng từ ngày 14/04/2017.

Để phục vụ bạn được tốt hơn, Kite travel kính mong bạn đọc kỹ các thông tin và điều khoản (sau đây gọi là “Điều Khoản Và Điều Kiện“) trước khi đặt mua bất kỳ tua du lịch/dịch vụ/voucher/giấy chứng nhận dịch vụ nào trên Website/Ứng Dụng của Kite travel (sau đây gọi là “Sản Phẩm“).

Các Điều Khoản Và Điều Kiện dưới đây có thể được thay đổi, điều chỉnh hoặc cập nhật theo quyết định riêng của Kite travel tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước và được áp dụng cho mọi khách hàng khi mua bán sản phẩm trên website. Bạn cần truy cập trang này định kỳ để xem lại Điều Khoản Và Điều Kiện hiện tại mà bạn đang bị ràng buộc. Nếu Kite travel thay đổi hoặc điều chỉnh Điều Khoản Và Điều Kiện này, Kite travel sẽ đăng tải các thay đổi hoặc điều chỉnh đến Điều Khoản Và Điều Kiện trên trang này và ngày mà Điều Khoản Và Điều Kiện được sửa đổi lần cuối sẽ được hiển thị ở đầu trang.

Việc Bạn tiếp tục sử dụng Trang web này sau bất kỳ thay đổi hoặc điều chỉnh nào thì đồng nghĩa với việc Bạn chấp nhận Điều Khoản Và Điều Kiện đã sửa đổi. Nếu bạn không đồng ý tuân thủ Điều Khoản Và Điều Kiện đã sửa đổi, vui lòng không sử dụng hoặc truy cập hoặc không tiếp tục sử dụng hoặc truy cập Trang web và/hoặc Dịch vụ. Bạn có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra Trang web để xác định rằng có bất kỳ thay đổi nào đến Điều Khoản Và Điều Kiện và để xem xét các thay đổi như vậy.

Thêm vào đó, khi sử dụng Dịch vụ, bạn sẽ phải tuân theo bất kỳ điều khoản bổ sung nào áp dụng cho Dịch vụ được đăng tải trên trang web liên quan đến Dịch vụ như vậy tại từng thời điểm và chính sách bảo mật chấp nhận bởi Kite travel tại từng thời điểm (sau đây gọi là “Chính sách Bảo mật”). Tất cả các điều khoản như vậy được kết hợp một cách rõ ràng bằng cách tham chiếu Điều Khoản Và Điều Kiện này.

CÁC ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN

Điều khoản này là sự thoả thuận đồng ý của bạn khi đặt và sử dụng dịch vụ trên trang website www.kitetravel.vn của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều và những trang web của bên thứ ba (nếu có). Việc bạn đánh dấu vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản và điều kiện của website” và nhấp chuột vào thanh “Đặt hàng” nghĩa là bạn đồng ý tất cả các điều khoản thỏa thuận trong các trang web này.

Lưu ý rằng trang web này được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng. Những thông tin và mức giá trên trang web này được áp dụng cho người sử dụng trên phạm vi toàn cầu.

Chúng tôi có quyền từ chối truy cập vào trang web này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.

LUẬT ĐIỀU CHỈNH

Việc truy cập vào trang web này có điều kiện theo sự đồng ý của bạn rằng toàn bộ những thông tin trên trang web và toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và rằng mọi tranh chấp phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án Việt Nam.

NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG TRANG WEB

Khi sử dụng trang web này, xin vui lòng đồng ý rằng:

1. Bạn chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của bạn.
2. Để có năng lực pháp lý, bạn phải là: (i) cá nhân từ đủ 15 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự phù hợp để thực hiện giao dịch thông qua Kitetravel.vn ( bao hàm (1) bất kỳ người nào truy cập Trang web và (2) những người mà bạn mua Dịch vụ cho) và (ii) mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam..
3. Bạn bảo đảm rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp về chính bạn và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.
4. Không được sử dụng trang web này để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.
5. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng, khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.
6. Bạn không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào của nó dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp bạn sao chép thông tin từ trang web này để sử dụng cho cá nhân bạn và mang tính phi thương mại.

VỀ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Khi đặt dịch vụ qua mạng, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân như sau:

 1. Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự mua tour/dịch vủa của quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên Xác nhận đặt chỗKite travel cũng sẽ sử dụng những thông tin này theo “Chính sách bảo mật” của Kite travel được quy định tại đây
 2. Đối với thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được Kite travel và bên thứ ba áp dụng những biện pháp bảo mật cao nhất do các hệ thống thanh toán nổi tiếng trên thế giới như Visa và MasterCard cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản quý khách

VỀ TRANG WEB LIÊN KẾT

Các trang web của Kite travel có thể chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba. Việc liên kết trang web của bên thứ ba này chỉ nhằm cung cấp những sự tiện lợi cho quý khách chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web bên thứ ba. Kite travel sẽ không chiu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin gì trong các trang web bên thứ ba.

XÁC LẬP VÀ HỦY HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

1. Xác lập hợp đồng Thương mại điện tử

Mọi thông tin về Sản Phẩm đưa ra trên Website/Ứng Dụng trong bất kỳ trường hợp nào không được hiểu là đề nghị giao kết hợp đồng của Kite travel tới bạn.

Các bước hình thành hợp đồng như sau:

Bước 1: Bạn đăt hàng trên Website/Ứng Dụng sẽ hình thành một đơn đặt hàng (“Đơn Đặt Hàng“). Ngay sau đó, Kite travel sẽ gửi thông báo đặt hàng (về mã đơn hàng, thông tin người nhận) cho bạn (i) trực tiếp qua Website/Ứng Dụng và/hoặc (ii) qua email đăng ký;

Bước 2: Kite travel gửi xác nhận thanh toán Đơn Hàng thông qua một trong các Phương thức sau:

– Qua địa chỉ email mà bạn đã đăng ký với nội dung: danh sách Sản Phẩm, thời hạn giao hàng, điện thoại liên hệ, thông tin người nhận, người đặt hàng, giá trị thanh toán, … ; Hoặc

– Qua tin nhắn tới số điện thoại đặt hàng của bạn với nội dung:mã đơn hàng; xác nhận xử lý thành công, thông tin liên lạc; Hoặc

–  Qua việc cập nhật tình trạng đơn hàng trong hệ thống quản lý tài khoản của bạn trên Website/Ứng Dụng với nội dung Đơn hàng đã được xác nhận, hoặc nội dung có ý nghĩa tương đương.

Hợp đồng giữa Kite travel và bạn chỉ xác lập và có hiệu lực kể từ thời điểm Kite travel gửi xác nhận như nêu tại Bước 2 (“Hợp Đồng”).

(*) Lưu ý: Trong quá trình xử lý Đơn Đặt Hàng của bạn, Kite travel có quyền không xác nhận Đơn Đặt Hàng trong một số trường hợp bao gồm nhưng không giới hạn:

–  Kite travel/nhà cung cấp không thể đáp ứng các điều kiện giao dịch trong Đơn Đặt Hàng của bạn do nguyên nhân khách quan, do lỗi kỹ thuật từ hệ thống hoặc do nhà cung cấp;

–  Kite travel nghi ngờ có sự đầu cơ kiếm lợi từ bạn (khái niệm đầu cơ được quy định dưới đây);

Kite travel sẽ cập nhật thông tin trạng thái đơn hàng không được xác nhận trong hệ thống quản lý tài khoản của bạn trên Website/Ứng Dụng để bạn theo dõi.

2. Hủy Đơn đặt hàng/Hủy Hợp Đồng.

Bạn có quyền hủy Đơn Đặt Hàng, hủy Hợp Đồng trong các trường hợp sau đây:

(i) Hủy trước khi Sản Phẩm được giao:

 1. Với bất kỳ lý do gì, Bạn được quyền hủy một phần hoặc toàn bộ Đơn Đặt Hàng trước thời điểm Sản Phẩm được giao (trừ trường hợp Sản Phẩm áp dụng các điều kiện đặc biệt khác đã được Kite travel quy định trên từng nội dung về Sản Phẩm), bằng một hoặc nhiều phương thức sau:

–      Liên hệ đến Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng  (hotline: 0389998081); Và/Hoặc

–      Gửi yêu cầu qua email: info@dulichcanhdieu.com.vn;

 1. Kite travel xác nhận qua SMS/ email hoặc cập nhật tình trạng đơn hàng (Đơn hàng đã được hủy) trong hệ thống quản lý tài khoản của bạn.

(ii)  Hủy sau khi Sản Phẩm được giao: bạn chỉ được hủy Hợp Đồng sau khi Sản Phẩm được giao theo các quy định được ghi cụ thể theo từng sản phẩm và được đăng tải trên Website/Ứng Dụng.

2.2.2. Kite travel có quyền hủy Đơn Đặt Hàng đã được xác nhận (Hợp Đồng) trong một số trường hợp sau đây:

(i)   Khi Kite travel phát hiện bạn có dấu hiệu (theo quan điểm của Kite travel):

 1.   Đầu cơ(được hiểu là bạn lợi dụng các chính sách bán hàng của Kite travel để đặt hàng với số lượng nhiều và/hoặc không dùng cho mục đích tiêu dùng cuối cùng mà để mua đi bán lại, nhằm tìm kiếm lợi ích); và/hoặc
 2.  Dùng những sơ hở, lỗi hệ thống, những sai sót, nhầm lẫn dẫn đến sai lệch về thông tin Sản Phẩm (bao gồm nhưng không giới hạn về giá, về điều kiện giao hàng, về trạng thái tồn, về đặc tính, chủng loại Sản Phẩm, về các điều kiện, ưu đãi đi kèm theo Sản Phẩm) trong quá trình thực hiện giao dịch của Kite travel để mua hàng nhằm nhận được lợi ích cao hơn so với bình thường;
 3.  Vi phạm các quy định trong các đợt áp dụng Chính Sách Khuyến Mại của Kite travel

(ii)  Khi Kite travel/nhân viên của Kite travel không liên hệ được với bạn từ ba (03) lần trở lên trong vòng hai mươi tư (24) giờ kể từ thời điểm bắt đầu liên hệ giao hàng;

(iii) Khi Bất khả kháng ảnh hưởng tới việc thực hiện Hợp Đồng của Kite travel diễn ra và kéo dài quá hai mươi tư (24) giờ kể từ thời điểm bắt đầu xảy ra Bất khả kháng, Kite travel sẽ bằng mọi phương thức, nỗ lực tối đa thông báo cho bạn về tình trạng này và đề xuất thời gian thực hiện Hợp Đồng mới. Trường hợp, bạn không đồng ý với đề xuất của Kite travel có thể chủ động hủy Hợp Đồng hoặc Kite travel sẽ chủ động hủy.

(iv) Các trường hợp Kite travel có căn cứ xác định Hợp Đồng vô hiệu theo quy định của pháp luật.

Trong trường hợp Đơn Đặt Hàng đã được xác nhận bị hủy một phần hoặc toàn bộ, số tiền bạn đã thanh toán tương ứng với phần giá trị Đơn Đặt Hàng bị hủy sẽ được hoàn trả lại cho bạn theo quy định đối với từng sản phẩm và đã được liệt kê cụ thể trong từng sản phẩm trên Website/Ứng Dụng.

2.3. Để đảm bảo tính công bằng và quyền lợi của Khách Hàng là người tiêu dùng cuối cùng, Kite travel có quyền áp dụng các điều kiện hạn chế trong việc triển khai các chương trình khuyến mại (“CTKM”), bao gồm nhưng không giới hạn ở:

(i) Giới hạn về số lượng Sản Phẩm tối đa trong mỗi CTKM mà một Khách Hàng được mua;

(ii) Giới hạn về mục đích mua Sản Phẩm, theo đó Sản Phẩm mua trong các CTKM chỉ được sử dụng để tiêu dùng, không được kinh doanh, mua đi bán lại, hoặc chuyển nhượng dưới bất cứ hình thức nào;

(iii) Các giới hạn khác (nếu có) được quy định chi tiết trong từng CTKM. Các điều kiện hạn chế trong việc triển khai các CTKM sau đây gọi là Chính Sách Khuyến Mại.

Vì vậy, Kite travel có quyền không xác nhận, từ chối hoặc hủy hoặc thu hồi các Sản Phẩm đã giao của các Đơn Đặt Hàng vi phạm bất kỳ nội dung nào trong Chính Sách Khuyến Mại mà không cần thông báo đến bạn. Để làm rõ, Đơn Đặt Hàng vi phạm Chính Sách Khuyến Mại là Đơn Đặt Hàng vi phạm do một hoặc một nhóm Khách Hàng có liên hệ với nhau, sử dụng một hay nhiều tài khoản trên Kite travel để đặt mua Sản Phẩm có áp dụng CTKM. Kite travel sẽ sử dụng các công cụ của mình để xác minh và có toàn quyền quyết định Đơn Đặt Hàng đó có vi phạm Chính Sách Khuyến Mại hay không.

 1. Trách nhiệm của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều
  • Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của quý khách với sự nghiêm túc cao nhất.
  • Giải quyết những thắc mắc, sai sót, vi phạm mà quý khách có được trong quá trình thanh toán nếu do lỗi củaCông ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều.
  • Đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình mà quý khách đăng ký. Tuy nhiên chúng tôi có toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà chúng tôi thấy cần thiết vì sự an toàn cho quý khách.
  • Mọi thay đổi nếu có sẽ được thông báo nhanh chóng cho quý khách ngay trước ngày khởi hành hoặc ngay sau khi phát hiện những phát sinh.
 2. Trường hợp miễm trách nhiệm đối với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều
  • Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều sẽ không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà quý khách cung cấp do bởi chúng tôi không dễ dàng xác nhận chính xác quý khách nào đăng ký thông tin.
  • Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diềukhông chịu trách nhiệm về việc thông tin của quý khách bị lấy cắp nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay do nguyên nhân nào khác.
  • Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diềusẽ không chịu trách nhiệm đối với quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của quý khách bị hư hại trong khi đang thanh toán hoặc bị can thiệp liên quan tới việc sử dụng một trang bên ngoài.
  • Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diềucũng không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của quý khách do sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh, …
 3. Trách nhiệm của khách hàng.
  • Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều có quyền hủy tour đã mua của quý khách.
  • Quý khách có nhiệm vụ kiểm tra thông tin tài khoản để kịp thời để báo cho Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều nếu có những sự cố. Thời hạn trong vòng 30 ngày tính từ ngày thanh toán, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều sẽ không nhận giải quyết bất cứ kiếu nại nào từ việc thanh toán.
  • Quý khách không sử dụng các nội dung của các trang web do Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều quản lý cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý.
  • Giúp và hỗ trợ với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều về việc thông báo cho Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều các trang web khác sử dụng thông tin từ những trang web Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều quản lý mà chưa có sự đồng ý hoặc là đưa những thông tin sai lệch để tạo uy tính xấu cho Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều.

Quý khách phải tự áp dụng cài đặt các biện pháp phòng ngừa để bảo đảm rằng bất cứ lựa chọn nào của quý khách khi sử dụng các trang web của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều không bị virus hoặc bất cứ mối đe dọa nào khác từ ngoài có thể can thiệp hoặc gây hư hại cho hệ thống máy tính của quý khách.

II. NHỮNG CHÍNH SÁCH KHÁC

 1. Yêu cầu đặc biệt trong chuyến du lịch

Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho Kite travel ngay tại thời điểm đăng ký, Kite travel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khách.

 1. Khách sạn

Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có 2 giường đơn (TWIN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết (TRIPLE). Khách sạn do Kite travel đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách sạn chọn khi đăng ký tour du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo ngày cho du khách trước ngày khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho Kite travel sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Kite travel có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

 1. Phương tiện vận chuyển
 • Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch.
 • Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (4-7-15-25-35-45 chỗ) sẽ được Kite travel sắp xếp tùy theo số lượng từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.
 • Với chương trình đi bằng xe lửa, máy bay, tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giời khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Kite travel thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.
 • Kite travel không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Kite travel chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho khách hàng.
 1. Hành lý mang theo khi đi du lịch
 • Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.
 • Kite travel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng nào của hành khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng mất hay thất lạc hành lý thì Kite travel sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm.
 1. Tiếp nhận thông tin về chương trình du lịch

Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé, bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của Kite travel. Kite travel chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. Kite travel không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

III. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC.

 1. Về phía Kite travel

– Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng theo chương trình.

– Phổ biến đầy đủ các thông tin cần thiết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành

– Với các chương trình du lịch nước ngoài, Kite travel không chịu trách nhiệm về các hành khách bị cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

 1. Về phía khách hàng:

– Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.

– Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình

– Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạng theo qui định

– Tuân thủ theo qui định và pháp luật các nước tham quan. Kite travel không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc qui định của nước sở tại. Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Kite travel chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

 1. Tùy theo tình hình thực tế, Kite travel giữ quyền thay đổi lộ trình,sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Kite travel thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.
 2. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấpsẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toàn án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mội chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.