Giới thiệu

Kite travel được thành lập vào tháng 07 năm 2015, với các thành viên chủ chốt là những người Đam mê Du lịch và khám phá. Những chuyến đi đã khiến chúng tôi gắn bó hơn với Du lịch, và mong muốn tạo ra những giá trị trải nghiệm đích thức dành cho mọi người cùng sở thích. Đây chính là lý do ra đời của Kite Travel.

Kite travel không chỉ mang lại các thông tin, kinh nghiệm về Du lịch. Xa hơn nữa Kite travel mong muốn cung cấp mọi dịch vụ Du lịch chất lượng, giá hợp lý, dành cho mọi đối tượng đi Phượt, Du lịch bụi tự túc trong nước và nước ngoài.

Kite travel không đặt nặng vấn đề lợi nhuận, mà coi lợi nhuận là một điểm tựa, một tiền đề để có thể hỗ trợ được nhiều “Người Đam Mê Du lịch” nhất.

Dịch vụ và Tư vấn Miễn Phí

Kite travel team luôn luôn có những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch Bụi & Du lịch tự túc. Kite travel team có thể tư vấn FREE với tinh thần “CHIA SẺ HẾT MÌNH” cho các bạn. Đảm bảo những chuyến đi luôn có những Trải Nghiệm phù hợp và tối ưu nhất theo yêu cầu của các bạn.

Dịch vụ du lịch của Kite travel luôn có sự chọn lọc, đảm bảo GIÁ hợp lý, hỗ trợ chăm sóc và xử lý sự cố 24/24. Các chính sách tour và dịch vụ luôn được ghi rõ ràng chi tiết trong phần thông tin sản phẩm.

Kite travel team

Andy Nguyen

Andy Nguyen – CEO – Founder

Được biết đến như một người đam mê du lịch. Andy có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Du lịch với nhiều công việc như Tour Guide, Operator, Sale and marketing. Anh cũng được biết đến rộng rãi với cương vị là một Blogger Du lịch khá nổi tiếng là Toidi.net. Hiện anh đang làm giám đốc điều hành của Kite travel.

camly

Cẩm Ly – Co-Founder

Chức vụ hiện tại tại Kite travel : kế toán trưởng

Với 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Ngân hàng và du lịch

Tien Toan

Tiến Toàn – Sale Manager

Chức vụ hiện tại tại Kite travel : trưởng phòng kinh doanh

Anh Toàn hoạt động trong lĩnh vực du lịch từ những năm 2002. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực khách sạn và nhà hàng. Từ 2012 anh chuyển qua làm hướng dẫn viên du lịch. Hiện anh đang phụ trách mảng Kinh doanh tại Kite travel.