1. Mục đích và phạm vi thu thập

Kite travel công nhận và tôn trọng thông tin bảo mật của các cá nhân đăng nhập vào website của Kite travel . Chính sách này bao gồm những thông tin cá nhân mà Kite travel  đang nắm giữ và trình bày theo cách mà Kite travel  muốn sử dụng, quản lý và bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng đăng nhập vào website của Kite travel hoặc đặt hàng qua website của Kite travel .

Kite travel có thể thu thập thông tin cá nhân từ khách hàng bao gồm Tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, sở thích của bạn và bất kỳ thông tin nào khác nếu bạn đồng ý cung cấp cho chúng tôi những thông tin này. Khi khách hàng sử dụng hệ thống đặt tour/dịch vụ trên website của Kite travel, khách hàng có thể cần phải trả lời thêm những thông tin yêu cầu. Những thông tin này có thể giúp cho việc phân phối dịch vụ của Kite travel đến nhà khách hàng nhanh chóng dễ dàng hơn. Hệ thống đặt dịch vụ qua mạng cũng sẽ lưu trữ thông tin về đơn đặt dịch vụ của khách để giúp cho khách hàng ghi nhớ và đặt lại đơn hàng cho lần mua dịch vụ sau.

Nếu Kite travel thu thập thông tin cá nhân của khách hàng từ người khác, Kite travel sẽ thực hiện các trình tự hợp lý để thông báo đến khách hàng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Kite travel về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Kite travel có thể sử dụng thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp và xử lý những thông tin này để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Thông thường, chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin cá nhân này theo cách mà khách hàng mong muốn, bao gồm nhưng không giới hạn cho bất cứ mục đích nào như sau:

 •  Nhằm cung cấp cho các Nhà cung cấp dịch vụ liên quan hoàn tất việc đăng ký và đặt dịch vụ của Khách hàng.
 • Xác nhận đơn đặt tour hoặc xác nhận tình trạng đăng ký khách hàng.
 • Giới thiệu và cung cấp các dịch vụ, các chương trình khuyến mãi mới nhất đến khách hàng hoặc những thông tin về sản phẩm và dịch vụ mà Kite travel  xét thấy có lợi cho khách hàng.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website dulichcanhdieu.com.vn, www.kitetravel.vn
 • Nhằm nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
 • Liên lạc, cung cấp cho khách hàng bất cứ thông tin gì về công ty mà khách hàng yêu cầu và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Xác định số lượng khách hàng truy cập vào website của Kite travel .
 • Thông báo cho khách hàng biết những thay đổi trên website của Kite travel
 • Quản lý chương trình nghiên cứu tiếp thị như: Gửi đến bạn điểm thưởng, các chương trình khuyến mại theo mùa hay những thông tin đặc biệt khi có vv…Bạn được cho là đồng ý với những thông tin điện tử khi bạn thực hiện một đăng ký hay yêu cầu. Nếu bạn không muốn nhận bất kỳ một email về thông tin khuyến mại nào nữa từ chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email info@dulichcanhdieu.com.vn để thông báo về việc nào.
 • Tùy chỉnh website theo sở thích của bạn.
 • Đôi lúc có thể chia sẻ và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho cơ quan chức năng hoặc cơ quan điều tra nếu được yêu cầu theo quy định của Pháp luật, hoặc cần thiết cho việc ngăn chặn, phát hiện các hành vi phạm tội và truy tố trước pháp luật để bảo vệ các quyền của khách hàng.

Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của bạn trong việc lựa chọn Kite travel để đăng ký dịch vụ trực tuyến. Do đó, chúng tôi sẽ luôn bảo đảm và bảo vệ quyền riêng tư và tính bảo mật đối với những thông tin cá nhân của bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

NHỮNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi sẽ không bán, phân phối hoặc cho thuê những thông tin cá nhân của bạn đến bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ phi bạn cho phép hoặc được yêu cầu theo luật định.

Nếu bạn cho rằng thông tin về bạn mà chúng tôi đang nắm giữ có phần nào không chính xác hoặc chưa đầy đủ, xin vui lòng gửi thông báo bằng văn bản hoặc email cho chúng tôi càng sớm càng tốt theo địa chỉ ở trên. Chúng tôi sẽ hiệu chỉnh ngay mọi thông tin chưa chính xác.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi cam kết rằng những thông tin của bạn được bảo mật. Để bảo vệ dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện và sử dụng các hệ thống và quy trình quản lý phù hợp.

Hơn thế nữa, chúng tôi cũng đã thực hiện và sử dụng các quy trình bảo mật và những hạn chế vật chất và kỹ thuật đối với việc truy cập và sử dụng những thông tin cá nhân. Chỉ những nhân viên được ủy nhiệm mới được phép truy cập những thông tin cá nhân để thực hiện nhiệm vụ của họ đối với các dịch vụ của chúng tôi.

CÁC ĐƯỜNG LINK

Các website hoặc email của chúng tôi có thể có các đường link với các website khác. Khi bạn click vào các đường link này có nghĩa là bạn đã truy cập vào một website khác. Vì thế cho nên chúng tôi không thể chịu trách nhiệm bảo vệ quyền riêng tư đối với bất cứ thông tin nào mà bạn đã cung cấp trong khi truy cập các website khác và các website ấy không chịu sự điều chỉnh theo Chính sách về Quyền riêng tư này. Bạn nên đọc kỹ và xem xét Chính sách về Quyền riêng tư của họ bởi vị các chính sách về Quyền riêng tư của họ có thể khác so với chính sách của chúng tôi.

CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH VỀ QUYỀN RIÊNG TƯ & CÁC COOKIE

Chúng tôi có quyền thay đổi cách mà chúng tôi sử dụng các cookie và cách mà chúng tôi thu thập, truyền tải và xử lý những thông tin cá nhân của người sử dụng mà chúng tôi cho là cần thiết. Do đó, chính sách này có thể được sửa đổi để phản ánh những thay đổi mới nhất. Có thể bạn không cho là nó giống nhau và bạn đồng ý kiểm lại chính sách này mỗi lần bạn truy cập vào trang web để xem những thay đổi. Việc bạn sử dụng thường xuyên website này chứng tỏ rằng bạn chấp thuận các điều khoản của Chính sách về Quyền riêng tư hoặc mọi sửa đổi của chúng tôi.

 1. Chia sẻ thông tin

Kite travel sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ ba không liên quan, để bên thứ ba có thể sử dụng những thông tin này tiếp thị trực tiếp đến khách hàng. Kite travel có thể sử dụng các công ty có liên quan để vận hành và bảo trì website hoặc cho những mục đích khác có liên quan đến hoạt động kinh doanh, và những công ty này sẽ nhận thông tin của khách hàng để thực hiện những yêu cầu trên. Kite travel có quyền chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng trong một số trường hợp cơ quan chính phủ có yêu cầu về thông tin, phục vụ mục đích điều tra hoặc những yêu cầu khác theo quy định của pháp luật.

Các thông tin cá nhân mà khách hàng đã đăng ký trên website của Kite travel  có thể được chia sẻ cho bên thứ ba:

 • Những nhà cung cấp do chúng tôi thuê để cung cấp một số dịch vụ cho Khách hàng.
 • Để thực hiện các dịch vụ được cung cấp bởi bên thứ 3 mà Kite travel là đại lý.
 • Để đáp ứng mục đích của khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân.
 • Nếu khách hàng đồng ý chia sẻ những thông tin cá nhân này.
 • Nếu chính quyền yêu cầu chia sẻ những thông tin cá nhân này.
 • Nếu thông tin cá nhân của khách hàng do đơn vị tiếp thị thu thập thì sẽ được cung cấp cho đơn vị tiếp thị này với mục đích nghiên cứu & tiếp thị.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.dulichcanhdieu.com.vn, www.kitetravel.vn.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu www.dulichcanhdieu.com.vn, www.kitetravel.vn thực hiện việc này.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều
 • Địa chỉ: Số 30, Ngõ 39, Tổ 7 Đa sỹ, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
 • Mã số doanh nghiệp: 0106914797.
 • Điện thoại: 04 3991 0191.
 • Email: info@dulichcanhdieu.com.vn

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về đến ban quản trị của website www.dulichcanhdieu.com.vn, www.kitetravel.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Kite travel sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Kite travel sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của khách hàng trên dulichcanhdieu.com.vn, www.kitetravel.vn được Kite travel  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Kite travel . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Kite travel sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
  Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin đặt tour trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên dulichcanhdieu.com.vn, www.kitetravel.vn
 • Ban quản lý Kite travel  yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua tour là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Kite travel  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.