khu du lịch núi Thần Tài

Chơi gì khi đi khu du lịch núi Thần Tài ở Đà Nẵng

Chơi gì khi đi khu du lịch núi Thần Tài ở Đà Nẵng

Khu du lịch suối khoáng nóng Thần Tài trong thời gian gần đây đang trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua đối với du khách khi đến du lịch Đà Nẵng. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm khu du lịch núi Thần Tài cần thiết nhất và lịch trình tour núi thần tài 1 ngày của Kite Travel nhé

Chuẩn bị gì để khám phá khu du lịch núi Thần Tài

Để chuyến đi suôn sẻ nhất, bạn đừng nên quên khâu chuẩn bị nhé, việc chuẩn bị giúp bạn chủ động hơn trong mọi trường hợp đấy. Ngoài những đồ không thể thiếu như quần áo, tiền, điện thoại thì dưới đây là 7 vật dụng bạn nên mang theo

  • Đồ tắm
  • Khăn lau
  • Kem chống nắng
  • Thức ăn, đồ uống (nếu muốn tiết kiệm)
  • Giấy tờ tùy thân
  • Túi chống nước cho điện thoại, máy ảnh
  • Bọc ni lông để đựng đồ ướt
khu du lịch núi Thần Tài
khu du lịch núi Thần Tài

>>> Xem thêm hướng dẫn đi núi thần tài

Các khu tham quan

Động Long Tiên: Động Long Tiên với Dòng Sông Lười rất ấn tượng, đây cũng là một điểm nhấn trong khu Công Viên Suối Khoáng Nóng núi Thần Tài, hệ thống Dòng sông Lười ở đây được thiết kế và xây dựng bằng dòng chảy bằng nước khoáng tự nhiên rất hiêm có ở những nơi nào khác, đây là nét khác biệt lớn của Dòng Sông Lười nơi đây, điều này cũng làm cho Động Long Tiên trở nên hấp dẫn và khác lạ.

Dòng Sông Lười: Dòng Sông Lười là một sản phẩm du lịch độc đáo của Công Viên Suối Khoáng núi Thần Tài, dòng sông Lười được khai thác từ nguồn nước khoáng tự nhiện được thiết kế chảy trong Động Long Tiên tạo nên một khung cảnh rất ấn tượng.

Ghế Vua Mèo: Ghế Vua Mèo, đến đây bạn có thể tham quan và chụp lại những bức ảnh làm kỹ niệm

Hồ Long Huyệt: Hồ Long Huyệt là hồ tắm khoáng tự nhiên nằm tại vị trí giữa 2 ngọn đồi: Đồi Thanh Long và Đồi Bạch Hổ của khu du lịch núi Thần Tài.

Hồ Luộc Trứng: Hồ luộc trứng bằng nước nóng tự nhiên tại công viên

Khu vực tâm linh: Hình ảnh Tượng Phật Di Lặc trên núi Thần Tài

Long Quy: Bên cạnh hình ảnh Thiềm Thừ Tài Lộc, một linh vật không thể không nhắc đến tại Công Viên Suối Khoáng Nóng núi Thần Tài là Long Quy, theo truyền thuyến Long Quy xuất hiện đến đâu thì ở đó sẽ có cát tường, mời bạn xem hình ảnh Long Quy tại Công Viên.

Long Huyệt: Tại khu du lịch núi Thần Tài có một vị trí rất đặc biệt đó là Long Huyệt – đây là nơi phát lộ khí của núi Thần Tài, khi đến với khu du lịch núi Thần Tài bạn nên tìm đến nơi này để tận mắt nhìn thấy khí phát lộ, một hiện tượng cũng hiếm có ở những nơi nào khác.

Vườn hoa quả nhiệt đới gồm Vườn Chôm Chôm, Vườn Bưởi, Vườn Xoài, Vười Chuối

Thiềm Thừ Tài Lộc: Thiềm Thừ Tài Lộc cùng với Cầu Chịu Tội và Ghế Vua Mèo là những điểm tham quan đầy ấn tượng tại Công Viên Suối Khoáng Nóng núi Thần Tài. Thiềm Thừ Tài Lộc mang ý nghĩa tài vượng.

Đồi Bạch Hổ: Đồi Bạch Hổ và Đồi Thanh Long là 2 ngọn đồi đẹp trong khu du lịch núi Thần Tài, trên Đồi Bạch Hổ được thiết kế các dịch vụ

khu du lịch núi Thần Tài
khu du lịch núi Thần Tài

Khu tắm bùn

Đặc điểm: Bồn tắm bùn làm bằng đá nguyên khối, được tạo hình như một quần thể hang đá với những ô giếng trời mang đến không gian thoáng mát, dễ chịu và rất gần gủi với thiên nhiên

Bồn đá thường đơn: 73 bồn

Bồn tập thể: 5 bồn lớn và 2 bồn nhỏ

Bồn VIP 1-2 người/bồn (có 16 bồn) có vườn và lối đi riêng

khu du lịch núi Thần Tài
khu du lịch núi Thần Tài

Khu tắm khoáng nóng

Bạn có thể sử dụng dịch vụ tắm khoáng nóng tại Hồ Long Nguyệt hoặc tắm khoáng nóng trong các nhà bungalow, hoặc trong mỗi phòng khách sạn núi Thần Tài đều có các hồ tắm được dấn nguồn nước khoáng nóng vào tận trong phòng tắm của khách sạn. Đây là nguồn khoáng nóng tự nhiên từ mỏ khoáng nóng tại Khu Du Lich núi Thần Tài và nhiệt độ nước để tắm sẽ được điều chỉnh theo mùa cho phù hợp. Tắm khoáng nóng tại Hồ Long Nguyệt là miễn phí đã nằm trong giá vé vào cổng. Còn tắm khoáng nóng trong nhà bungalow thì bạn phải thuê nhà bungalow. Còn tắm khoáng nóng trong phòng khách sạn thì dành riêng cho khách lưu trú thuê phòng khách sạn.

khu du lịch núi Thần Tài
khu du lịch núi Thần Tài

Khu trò chơi

Tại khu du lịch núi Thần Tài Đà Nẵng có nhiều trò chơi dưới nước rất hấp dẫn và thú vị. Đến đây bạn có cơ hội chơi trò chơi thả phao ở dòng sông Lười trong động Long Tiên đây cũng là một trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra khu du lịch núi Thần Tài Đà Nẵng còn cung cấp nhiều các loại hình dịch vụ khác như: Nhà hàng ăn uống với các loại ẩm thực đặc sản Miền Trung, Phòng hội nghị hội thảo, Khu vực Ôn tuyền thủy liệu pháp tại Công Viên Suối Khoáng Nóng, Spa Omi (Foot massage, Sauna, Massage cá), Nhà bungalow, Xe bus đi núi Thần Tài, Chụp ảnh cưới tại núi Thần Tài, Xe buggy…vv

5/5 - (1 vote)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *