Vé tàu Airport Express và thông hành du lịch cho MTR
ĐIỂM NỔI BẬT
- Thẻ MTR Airport Express Travel trong 3 ngày, gói ưu đãi đặc biệt dành cho khách du lịch đến Hồng Kông
- Bạn có thể nạp thêm tiền vào thẻ để đi bus, tàu điện và sử dụng các dịch vụ ở cửa hàng tiện lợi
- Đến trung tâm thành phố chỉ trong 30 phút sau khi rời khỏi sân bay
- Nhận lại $50 tiền mặt khi bạn trả lại thẻ cho trung tâm dịch vụ khách hàng MTR
- Sử dụng tối đa các dịch vụ khách hàng của Airport Express: tiện ích nhận phòng trong thành phố, dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí và các dịch vụ đỗ xe miễn phí tại các ga
GIỚI THIỆU CHUNG
Với vé tàu Airport Express và thẻ thông hành du lịch cho MRT trọn gói 3 ngày, bạn sẽ có thể thoải mái đi khắp toàn bộ mạng lưới MTR đến tham quan tất cả các điểm đến mà không phải mua vé cho mỗi lần di chuyển. Đơn giản chỉ cần nhận thẻ khi đến Sân bay Quốc tế Hồng Kông bằng voucher điện tử là bạn đã sẵn sàng để di chuyển khắp mọi nơi rồi! Với tấm thẻ “thần thánh”, bạn có thể yên vị trên tàu Airport Express di chuyển vào thành phố chỉ trong 30 phút, trong 72 giờ tiếp theo, bạn sẽ có thể truy cập vào các chuyến không giới hạn trên hệ thống MTR bằng cách “lướt nhẹ” tấm thẻ qua khe đọc.
Nếu muốn thanh toán các khoản chi nhỏ nhanh hơn tại các cửa hàng tiện lợi bằng thẻ thông hành của mình, bạn có thể nạp tiền vào thẻ tại các cửa hàng hoặc thậm chí ở bất kỳ trạm MTR nào! Khi kết thúc hành trình của mình, đừng bỏ qua chuyến đi với Airport Express đến sân bay và trả lại thẻ của bạn tại quầy để nhận lại tiền đặt cọc.
LỊCH TRÌNH HONG KONG EXPRESS
Đến/đi từ Đảo Hồng Kông:
- Chuyến đầu tiên: 5:50 sáng
- Chuyến cuối cùng: 12:48 khuya
- Cách 12 phút một chuyến
- Thời gian đi 24 phút
Đến/đi từ Kowloon:
- Chuyến đầu tiên: 5:53 sáng
- Chuyến cuối cùng: 12:52 khuya
- Cách 12 phút một chuyến
- Thời gian đi 22 phút
Đến/đi từ Tsing Yi:
- Chuyến đầu tiên: 6:00 sáng
- Chuyến cuối cùng: 12:59 khuya
- Cách 12 phút một chuyến
- Thời gian đi 14 phút
ĐIỀU KIỆN VÉ
- Thẻ Octopus được nạp với vé đơn Tàu Tốc Hành Sân Bay MTR đoạn giữa HKIA và trạm Đảo Hồng Kông, Kowloon hoặc Tsing Yi (không bao gồm đoạn giữa Sân Bay và trạm AsiaWorldAsiaWorld-Expo)
- Miễn phí đưa đón giữa trạm Tàu Tốc Hành Sân Bay và một số khách sạn nhất định. Vui lòng xem lộ trình xe trung chuyển để biết thêm thông tin
- Di chuyển không giới hạn trong 72 giờ với MTR, MTR Light Rail và xe buýt MTR Feeder (vùng Tây Bắc New Territories) được nạp trước vào thẻ.
- Thẻ Octopus được nạp với vé khứ hồi Tàu Tốc Hành Sân Bay MTR đoạn giữa HKIA và trạm Đảo Hồng Kông, Kowloon hoặc Tsing Yi (không bao gồm đoạn giữa Sân Bay và trạm AsiaWorldAsiaWorld-Expo)
- Miễn phí đưa đón giữa trạm Tàu Tốc Hành Sân Bay và một số khách sạn nhất định. Vui lòng xem lộ trình xe trung chuyển để biết thêm thông tin
- Di chuyển không giới hạn trong 72 giờ với MTR, MTR Light Rail và xe buýt MTR Feeder (vùng Tây Bắc New Territories) được nạp trước vào thẻ.
- Du lịch thêm trên Tàu Tốc Hành Sân Bay, ghế ngồi hạng nhất East Rail Line, và đi đến/đi từ trạm Lo Wu hoặc Lok Ma Chau)
- Không bao gồm các chuyến xe buýt, xe điện và khả năng sử dụng thẻ ở các cửa hàng tiện lợi tại Hồng Kông, tuy nhiên bạn có thể nạp thẻ tại bất cứ trạm MTR hoặc cửa hàng tiện lợi để sử dụng dịch vụ những dịch vụ này.
CHÍNH SÁCH VÉ
- Sau khi đã xác nhận, bạn không thể hủy voucher
- Quầy ở Sân Bay sẽ đóng cửa khi có Thông Báo Cảnh Báo Bão từ cấp 8 hoặc trở lên. Bạn sẽ có thể chọn việc dời ngày sử dụng hoặc yêu cầu hoàn toàn bộ số tiền
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VOUCHER
- Bạn có thể in Voucher hoặc mở trên điện thoại (Smart Phone) để sử dụng.
- Bạn hãy xuất trình Voucher cho nhân viên tại Quầy đổi vé để nhận thẻ.
- Bạn phải xuất trình hộ chiếu để xác nhận thông tin và chứng minh độ tuổi (nếu được yêu cầu)
- Thời hạn 3 ngày được tính từ lần đầu bạn lên MTR và kéo dài 72 tiếng kèm theo bất kì giờ thêm vào đến trạm cuối của tàu vào ngày cuối
- Thẻ được giới hạn cho du khách (không phải cư dân Hong Kong) đã ở Hong Kong ít hơn 14 ngày vào lúc mua thẻ
- Những chuyến đi trên Light Rail và MTR Bus (Tây Bắc Tân Giới) có hiệu lực sau khi chuyến đi đầu tiên được thực hiện ở MTR
- Bạn có thể trả lại thẻ và nhận lại 50 HKD thế chân kèm theo những khoản nạp chưa sử dụng ở quầy Dịch Vụ Khách Hàng MTR với phí là 9 HKD.
- Đa số hãng hàng không có dịch vụ kí gửi hành lí để bạn có thể gửi túi của bạn tại trạm Hong Kong hay Kowloon từ 90 phút đến cả ngày trước khi bạn bay đi, tức là bạn có thêm vài tiếng cho một tour tham quan xả stress.
ĐIỂM ĐỔI THẺ
- Khi hạ cánh ở Sân Bay Quốc Tế Hong Kong, bạn hãy đến quầy A13 ở khu vực Ga đến để nhận thẻ.
- Giờ hoạt động: 7:00 Sáng – 11:00 Tối.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.