Tour Putrajaya và công viên Di sản từ Kuala Lumpur

920.000 VNĐ

Xóa

Mô tả

Tour Putrajaya và công viên Di sản từ Kuala Lumpur

Tour du lịch malaysia
Putrajaya vốn là một vùng đất hoang vu, không có sông ngòi, cây xanh, cách Kuala Lumpur khoảng 30 km về phía Nam. Từ năm 1995, Malaysia đã bắt đầu khởi công xây dựng thành phố mới này với ý định biến nơi đây trở thành thủ đô mới của quốc gia. Thủ tướng Mahathir là đưa ra ý tưởng xây dựng “siêu dự án” này.

Các chuyên gia quy hoạch đã biến Putrajaya thành một thành phố, nơi mà công nghệ thông tin cùng tồn tại song song với những vườn cây tươi tốt. Dọc theo đại lộ Putra, trục xương sống của thành phố ,hai bên là những tòa dinh thự, công sở khổng lồ nhưng không ngột ngạt vì được phủ xanh bóng cây, hoa lá… Ngay cả lối xuống cầu thang cuốn vào khu trung tâm thương mại gắn máy điều hòa bên sông, cũng được trồng hoa, cây xanh bên trong.

Là một thành phố “trẻ” nhất của Malaysia, nên đường phố Putrajaya rất thông thoáng và môi trường thì trong lành. Gần 40% diện tích của thành phố này được giành cho cây xanh, bóng mát nên du khách luôn có cảm giác như mình đang ở trong rừng. Putrajaya không hướng đến mục tiêu là trở thành một siêu đô thị mà dự kiến chỉ có khoảng 300.000 dân.

Lịch trình

09:30 – 15:30
– Đón tại khách sạn ở Kuala Lumpur
– Thăm Công viên Di sản
– Thăm Putra Mosque, Putra Perdana, Tòa nhà chính phủ Putrajaya, cầu Putra
– Đưa về khách sạn

Bao gồm

  • Hướng dẫn viên
  • Dịch vụ đưa đón
  • Vé thăm quan các điểm theo chương trình

Không bao gồm

  • Ăn uống, chi phí cá nhân
  • Tips

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tour Putrajaya và công viên Di sản từ Kuala Lumpur”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *