Combo vé xe điện Peak Tram

Giá : 1.052.000 VNĐ

Xóa

Clear dates

Mô tả

Combo vé xe điện Peak Tram

Du lịch Hong Kong

Khởi hành chuyến tham quan cùng xe điện Peak Tram nổi tiếng mà không cần phải phải xếp hàng với trợ giúp của hướng dẫn viên (Gặp tại cổng Central Exit K)

Ngắm nhìn toàn cảnh của Hong Kong ở Đài quan sát Sky Terrace 428 kèm theo hướng dẫn chi tiết bằng âm thanh

Trên đỉnh đồi, hướng dẫn viên sẽ đưa bạn vé của các điểm tham quan để bạn có thể tự mình đi thăm thú các điểm này và trở lại tàu bất kì lúc nào bạn thích.

Bạn được trải nghiệm những gì?

Một trong những deal được ưa thích nhất của Kite travel, với deal này, bạn có thể tận hưởng các khoản giảm giá với tại 4 địa điểm bao gồm Peak Tram, Đài Quan Sát, bảo tàng tượng sáp hay bảo tàng Trick Eye (tùy chọn). Bạn có thể lên đỉnh đồi thật phong cách với tuyến đường ray lịch sử của Hong Kong, Peak Tram. Hơn thế nữa, bằng việc mua deal này, bạn có thể bỏ qua việc xếp hàng mệt mỏi với hướng dẫn (bạn sẽ rất trân trọng việc này khi thấy hàng người siêu dài đấy!) Khi đã lên đến đỉnh, hãy ngắm nhìn đường chân trời ở Hong Kong từ đài quan sát Sky Terrace 428 – nơi quan sát toàn cảnh cao nhất thành phố. Bên cạnh đó, bạn có thể kề vai cùng những ngôi sao ở Madame Tussauds hoặc chụp những tấm ảnh “hại não” ở bảo tàng Trick Eye. Tất cả những điều tiện lợi này nằm trong 3 gói combo mà bạn có thể tùy ý lựa chọn.

Thông tin dịch vụ

Xác Nhận:

Bạn sẽ nhận được một email xác nhận và voucher ngay sau khi đặt vé

Trong trường hợp bạn không nhận được email từ chúng tôi, xin hãy kiểm tra thư mục Spam hoặc báo lại cho chúng tôi biết qua email.

Lịch trình:

 • Bạn phải gặp Hướng dẫn viên ở cổng ra K của trạm MTR Central Station vào giờ bạn đã đặt. Các mốc thời gian để gặp là: 11:00 Sáng, 12:00 Trưa, 2:00 Trưa, 3:30
 • Chiều, 4:00 Chiều, 4:30 Chiều, 5:00 Chiều, 5:30 Chiều, 6:15 Tối, 7:15 tối (trước 31/03)
 • Xin lưu ý: từ 1 Tháng 12 – 30 Tháng 4, thời gian tập trung 3:30 chiều sẽ được áp dụng

Thông Tin Thêm từ kitetravel.vn

 • Vé người cao tuổi: trên 65 Tuổi
 • Vé trẻ em: từ 3 – 11 tuổi
 • Trẻ từ 0-13 tuổi phải được đi kèm cùng người lớn
 • Sẽ mất từ khoảng 10-15 phút đi bộ từ điểm hẹn gặp đến Ga Peak Tram, trong khoảng thời gian này, hướng dẫn viên sẽ cho bạn biết một số thông tin thú vị.
 • Peak Tram có phục vụ người đi xe lăn, người đi xe lăn nên ghi nhớ những xe lăn có kích thước giới hạn dưới 24 inch (61cm) và có thể tự điều khiển lên tàu với sự hướng dẫn của nhân viên.

Hướng dẫn sử dụng

Bạn có thể dùng Voucher in sẵn hoặc Voucher trên điện thoại để đổi vé

Voucher chỉ có hạn sử dụng trong ngày đã mua

Thông Tin Tập Trung:

 • Bạn phải gặp Hướng dẫn viên ở cổng ra K của trạm MRT Central Station (cấp đường phố). Vì Central Station là 1 trong những ga ngầm lớn nhất tại Hong Kong, nên có thể bạn sẽ mất một ít thời gian để đi đến cổng đúng, Nếu bạn muốn đi bằng taxi hoặc phương tiện khác đến đây, hãy yêu cầu được đưa đến địa điểm “Prince’s Building in Central”, khi đến nơi bạn vào hỏi quầy thông tin để được dẫn đến cổng K
 • Hướng dẫn viên của bạn sẽ cầm 1 biển ‘Kite travel’, hãy gặp hướng dẫn 15 phút trước giờ khởi hành đã định (cần thiết cho qui trình đăng kí). Để bảo đảm công bằng, các nhóm phải khởi hành đúng giờ qui định.
 • Hướng dẫn viên sẽ dắt bạn đến ga Peak Tram để bắt đầu 1 trong những chuyến đi thú vị nhất ở Hong Kong. Trong 10 phút đi bộ, bạn sẽ đi ngang qua 1 số kiến trúc lịch sử thú vị ở Central
 • Bạn sẽ được sử dụng vé “”miễn xếp hàng”” để tiết kiệm thời gian.
 • Những vé đã mua, sẽ được hướng dẫn viên đổi và đưa cho bạn ở the Peak hoặc cổng Exit K của trạm Central MTR (Những vé đã đổi chỉ được dùng trong ngày, vé nào không được sử dụng sẽ bị hủy bỏ)
 • Bảo Tàng Madame Tussauds cho khách vào lượt cuối lúc 9:45 Tối
 • Tận hưởng chuyến đi của bạn ở The Peak và quay trở lại Peak Tram khi bạn muốn

Chính sách huỷ Combo vé xe điện Peak Tram

Sau khi đã xác nhận, bạn không thể hủy vé

Bạn sẽ không được hoàn tiền nếu không đến hoặc đến trễ, hoặc nếu bạn không thể tìm gặp nhóm đúng giờ ở cổng K lúc bắt đầu tour.

Vé sẽ bị hủy nếu có Cảnh Báo Bão Lốc Xoáy cấp 8 trở lên hoặc cảnh báo Mưa Bão Đen hoặc Đỏ được thông báo. Bạn sẽ được hoàn đầy đủ tiền

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo vé xe điện Peak Tram”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *