S.E.A. Aquarium Singapore

Ngắm nhìn đại dương tại S.E.A. Aquarium Singapore

Ngắm nhìn đại dương tại S.E.A. Aquarium Singapore

Hãy đắm mình xuống đáy biển tại S.E.A. Aquarium và khám phá hơn 100.000 sinh vật biển. Cùng ngắm nhìn hơn 50.000 loài sinh vật sống dưới nước tại S.E.A. Aquarium. Tại S.E.A. Aquarium, bạn có thể quan sát hơn 100.000 sinh vật biển như cá mập báo, cá mú Goliath và những phi đội cá đuối.

Khi bạn chăm chú ngắm những đàn cá này bơi trong bể kính, đôi khi bạn sẽ tự hỏi không biết ai đang xem ai. Có khi nào những chú cá này cũng đang nhìn chằm chằm vào con người, như xem triển lãm động vật đi bằng hai chân từ phía bên kia của bể kính không?

Bất kể góc nhìn nào, thủy cung nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp Resorts World™ Sentosa này là một thế giới đại dương kỳ diệu, với hơn 100.000 sinh vật dưới nước, thuộc 800 loài, đang bơi trong 45 triệu lít nước.

Khung kính rộng lớn của khu Đại dương mở (Open Ocean) nặng hơn 250.000 kilogram, tương đương hai hàng xe buýt hai tầng, mỗi hàng ba chiếc xếp chồng lên nhau. Lớp kính này chịu lực của hơn 18 triệu lít nước.

S.E.A. Aquarium Singapore
S.E.A. Aquarium Singapore

Cách đi đến thủy cung S.E.A. Aquarium

Địa chỉ:

8 Sentosa Gateway, Sentosa Island, Singapore 098269

Giờ mở cửa

Hàng ngày: 10:00am

Thời gian đóng cửa mỗi ngày khác nhau. Vui lòng truy cập trang web chính thức để biết thêm thông tin.

Giá vé sea aquarium singapore xem chi tiết tại Kite travel

Ngôi nhà dưới nước

Từ những chú cá mập nguy hiểm cho đến các loài sinh vật đang có nguy cơ tuyệt chủng, thủy cung S.E.A. Aquarium ở Singapore mang đến cho mọi người sự thích thú mà không nơi đâu có được.

 

S.E.A. Aquarium Singapore
S.E.A. Aquarium Singapore

Các sinh vật ở đây được chia thành 10 khu vực với 49 môi trường sống khác nhau. Cùng tìm hiểu các loài cá từ Vịnh Bengal, Eo biển Malacca & Biển Andaman, hay các Hồ Lớn của Đông Phi, các rạn san hô dưới nước, và các loài sinh vật biển thú vị ở môi trường sống nước lạnh.

Cùng dạo bước sang khu Shark Seas (Biển Cá mập), nơi có hơn 200 con thú săn mồi này, bao gồm cả những loài đang bị đe dọa tuyệt chủng như cá mập đầu búa và cá mập silvertip hung hãn.

Nhưng khu vực nổi bật nhất là bể cá khổng lồ mang tên Đại dương mở (Open Ocean), sẽ khiến bạn cảm thấy như mình đang đứng dưới đáy đại dương sâu thẳm.

Nhiều người đơn giản chỉ là thích ngồi xuống và nhìn chăm chăm vào khung cảnh đại dương ngút ngàn phía sau khung kính trong suốt không tì vết này. Có lẽ bạn cũng sẽ làm như vậy.

S.E.A. Aquarium Singapore
S.E.A. Aquarium Singapore

Ngủ cùng với các loài cá yêu thích

Bạn có thể ở lại qua đêm để xem những công việc hậu trường thú vị tại S.E.A. Aquarium. Hãy trải nghiệm chương trình Giấc mơ Đại dương (Ocean Dreams) bao gồm một tour tham quan có hướng dẫn viên và bạn sẽ được chìm vào giấc ngủ ngay trước khu Đại dương mở (Open Ocean).

Cùng chơi trốn tìm dưới đáy đại dương

Đừng bỏ lỡ môi trường sống của loài lươn biển moray ở khu Biển Đông. Các bé có thể bò vào trong một “cái hang” và ló đầu vào một mái vòm để được nhìn những sinh vật giống rắn này thật gần. Chắc chắn các bé sẽ rất thích thú!

Trải nghiệm ẩm thực giữa đại dương

Ngồi ăn uống giữa những ngôi sao của S.E.A. Aquarium tại nhà hàng Ocean Restaurant by Cat Cora, trong khi các sinh vật biển này nhẹ nhàng bơi phía trên bạn. Các món ăn ở đây được chế biến từ thủy sản bền vững và các loại rau quả tươi trong vùng, Các bạn có thể đặt vé Sing trước tại đây

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực chia sẻ nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *