Cách gọi Grab Taxi đi Safari World

Cách gọi Grab Taxi đi safari world bangkok

Cách gọi Grab Taxi đi safari world bangkok

Sáng 08:00 giờ nhà mình gọi Grab Taxi xuất phát từ trạm BTS Nana đi safari world bangkok. Không đi cao tốc. Thời gian di chuyển đến Safari World là 50 phút. Tới Safari World lúc 08:50. Cước phí tính theo đồng hồ. Tiền cước là 250 Baht.

Mình sử dụng SIM MoveTrue để kích hoạt chương trình Grab Taxi. Sau đó đặt taxi đi safari world bangkok. Sau khi đặt xong thì tài xế taxi liên lạc để biết chổ đón. Tài xế taxi không biết tiếng Anh. Chỉ biết chút ít tiếng Anh thôi.

Cách gọi Grab Taxi đi safari world bangkok
Cách gọi Grab Taxi đi safari world bangkok

Mình nói mình đang ở trạm BTS Nana. Ông ta nói 1 loạt tiếng Thái. Sau đó nói 1 câu tiếng Anh: “You at Soi 6”. Mình ngó quanh thì thấy mình đang đứng gần Soi 6 (Hẻm số 6). Vậy là yes. Xong tắt máy chờ ông ta tới đón.

Kinh nghiệm tham quan Safari World Bangkok Thái Lan

Màn hình báo chờ khoảng 3 phút. Mình chờ được 2 phút thì thấy từ trong Soi 6 chạy ra 1 chiếc Grab Taxi. Ông ta quẩy tay kêu lên. Vậy là lên. Đi được 1 chút thì ông ban đầu gọi điện thoại cho mình tiếp. Vậy là biết lên lộn xe đã đặt rồi.

Đưa điện thoại cho tài xế đang chạy để ổng nói với ông ban đầu là mình đã đi rồi. Mình loay hoay cancel booking mà tái mái làm sao nó đặt thêm 2 booking nữa. Điện thoại reo um. Không biết cancel booking thế nào hết. Tắt luôn điện thoại.

Cách gọi Grab Taxi đi safari world bangkok
Cách gọi Grab Taxi đi safari world bangkok

Tài xế ban đầu hay các tài xế của 2 booking sau họ báo tổng đài khóa luôn tài khoản của mình. Bận chiều về không đặt được Grab Taxi nữa phải gọi taxi tại cổng safari world bangkok.

Lưu ý: Khi chọn điểm đến là safari world bangkok trên ứng dụng Grab Taxi để đặt taxi nếu bạn chỉ gõ tên tiếng Anh là Safari World thì sẽ không tìm ra. Bạn phải gõ Safari World (ซาฟารีเวิลด์) có kèm tiếng Thái như vầy thì mới tìm ra được điểm đến để đặt taxi. Vậy bạn nên copy chữ tiếng Thái Safari World (ซาฟารีเวิลด์) vào file text hay file Word để tới lúc đặt Grab Taxi bạn chỉ cần copy và paste vào ứng dụng.

Bạn nên tham khảo giá vé tham quan thái lan trước khi đi safari world bangkok một số web site có thể đặt vé sớm như kite travel

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực chia sẻ nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *